[ssni-390] Cô vợ bị hiếp dâm tại thư viện

ssni-390

Nội dung

Tận hưởng tài năng diễn xuất của Tsukasa Aoi khi cô vừa kết hợp 2 thể loại, Gái có chồng và Hiếp dâm. Nhìn một em diễn viên xinh như thiên thần thế này, lại còn vào vai cô vợ ngoan hiền nhưng lại bị hiếp dâm thì thật không còn gì sướng bằng.

Cô vợ Tsukasa Aoi sau khi đã lấy chồng ngoài việc nội trợ ở nhà, thường có thói quen vào thư viện để đọc sách. Tại đây, Tsukasa Aoi đã gặp lại người đồng nghiệp làm chung công ty trước khi cô nghĩ làm và đi lấy chồng.

Cô không biết rằng gã đồng nghiệp này cực kỳ thích mình, thích một cách biến thái, bệnh hoạn, nên ngay khi gặp lại được Tsukasa Aoi, hắn đã không bỏ lỡ cơ hội để hiếp dâm cô.

Như thế vẫn chưa đủ, gã đồng nghiệp biến thái này còn hâm dọa sẽ nói cho chồng của Tsukasa Aoi biết chuyện nếu cô không ngoan ngoãn nghe theo lời hắn.

Nhưng cảnh Tsukasa Aoi bị hiếp dâm trong nhà vệ sinh trong thư viện, sau đó bị nhét máy run vào lồn để đi lòng vòng trong thư viện và ngay cả bị chơi ngay tại thư viện trong lúc đang có người, làm nổi bật rất nhiều vai diễn của Tsukasa Aoi.

Thống kê

81,036 0.30/10 Hấp diêm

Diễn viên 0

Tsukasa AoiTsukasa Aoi

2 Phim sex cùng thể loại Hấp diêm (Nghệ thuật hấp diêm đỉnh cao từ Nhật Bản)

5 Phim sex của diễn viên Tsukasa Aoi

Bình luận về phim này
Bình luận của thành viên

Chưa có bình luận từ thành viên.