[ipx-253] Nữ y tá bị các bệnh nhân tấn công tình dục

ipx-253

Nội dung

Trong phim này, bạn sẽ được xem Idol Tsubasa Amami của mình bị cho uống thuốc kích dục, hấp diêm tập thể, và cả bắn vào bên trong. Nhìn trym của Tsubasa Amami bị bắn tinh vào trong, xong chảy ra ngoài thì kích thích tột độ.

Cô y tá Tsubasa Amami đến nhận việc tại một bệnh viện, tại đây đang tiếp nhận một số bệnh nhân bị mắc căng bệnh lạ, biến thái, đó là ham muốn quá độ dẫn đến không kiểm soát được hành vi của mình. Nhiệm vụ của Tsubasa Amami là phải cùng phải những y tá khác, giúp cho vị bác sĩ đứng đầu tìm ra cách chữa trị.

Các cô y tá làm việc tại đây phải cực kỳ cẩn thận vì những bệnh nhân nam ham muốn cao này có thể sẽ làm liều chơi luôn các nữ y tá nếu có thể. Chẳng may cho Tsubasa Amami, một lần chăm sóc cho bệnh nhân, cô đã bị thanh niên này hấp diêm ngay tại chổ.

Sự thật của căn bệnh này là do vị bác sĩ đứng đầu đang phát minh và thử nghiệm loại thuốc kích dục mới này. Sau khi thấy Tsubasa Amami bị hiếp dâm, trong lúc đang chăm sóc cho cô y tá, gã bác sĩ này đã lén tiêm thuốc để thử nghiệm trên người của Tsubasa Amami, khiến cô trở nên cuồng dâm và làm tình tập thể với tất cả bệnh nhân nam trong bệnh viện.

Thống kê

60,180 0.60/10 Y tá

Diễn viên 0

Tsubasa AmamiTsubasa Amami

2 Phim sex cùng thể loại Y tá (Nhìn các cô y tá và bác sĩ nữ này thì chỉ muốn nhập viện)

1 Phim sex của diễn viên Tsubasa Amami

Bình luận về phim này
Bình luận của thành viên

Chưa có bình luận từ thành viên.