[adn-198] Hội ngộ với cậu học sinh năm xưa

adn-198

Nội dung

Jessica Kizaki lại một lần nữa tỏa sáng trong vãi diễn cô giáo đã có chồng này. Tuy kịch bản là cô giáo và học sinh, nhưng cảnh quay không phải ở trường học, mà là tại nhà của cô giáo.

Trong phim, Jessica Kizaki đã từ bỏ ước mơ làm cô giáo để ở nhà chăm sóc cho chồng của mình. Nhưng cuộc hôn nhân lại không mấy hạnh phúc, chồng của em luôn thường xuyên đi sớm về khuya, bận rộn với công việc, bỏ mặc cho cô vợ của mình ở nhà buồn chán một mình.

Ngay cả khi Jessica Kizaki lên cơn hứng tình tuổi thanh xuân, cũng chỉ biết nằm thủ dâm sau đó vật ra ngủ ngay giữa nhà. Quá chán nản với cuộc sống như vậy, thế là Jessica Kizaki đi uống rượu giải sầu và tình cờ gặp lại được cậu học sinh năm xưa của mình, giờ đã rất bảnh bao, đẹp trai làm nhân viên pha chế.

Thấy cô giáo của mình uống để xỉn ngay tại quán, cậu học trò đưa cô giáo về nhà và xin phép ra về. Nhưng, cô giáo đang say xỉn, sợ cô đơn, rất cần một người nằm cạnh. Thế là cô giáo đã năn nỉ cậu học trò của mình ngủ ở lại cùng với cô. Đến giữa đêm thì cả 2 đều không kiềm chế được nữa, cậu học trò đã phải làm tình với cô giáo cũ của mình ngay tại nhà của cô.

Sau lần hôm đó, cô giáo Jessica Kizaki coi đây là điều an ủi của mình. Cho nên mặt dù rất thấy có lỗi với chồng. Nhưng cũng vì người chồng đã để cho mình quá thiếu thốn, nên mỗi khi ở nhà một mình, cô đành phải rủ cậu học trò năm xưa đến để mây mưa và trở nên nghiện.

Thống kê

57,660 0.80/10 Cô giáo

Diễn viên 1

Jessica KizakiJessica Kizaki

6 Phim sex cùng thể loại Cô giáo (Cả bầu trời tuổi học trò)

1 Phim sex của diễn viên Jessica Kizaki

Bình luận về phim này
Bình luận của thành viên

Chưa có bình luận từ thành viên.